Sửa lỗi không lưu được file trên ứng dụng photos app windows 10

Ứng dụng Photos app mới trên Windows 10 cho chúng ta cảm giác là một trong những ứng dụng bị đánh giá thấp nhất trong windows 10.Tuy nhiên nó củng cung cấp một số tính năng tiện dụng và thông minh. Nhưng đôi khi, chúng ta  thực hiện sửa đổi cho ảnh như bộ lọc, cắt ảnh ra hoặc bất cứ thứ gì khác và sau đó cố gắng lưu nó, nó sẽ đưa ra một lỗi Oops! We couldn’t save that one. Lỗi này chỉ xảy ra khi bạn cố gắng ghi đè các thay đổi của file hình ảnh hiện có.
Oops! We couldn’t save that oneĐể sửa lỗi Oops! We couldn’t save that one allfree247 xin đưa ra 5 giải pháp có thể giúp bạn khắc phục được lỗi trên.
*Thay đổi quyền thư mục
*Sử dụng Trình khắc phục sự cố ứng dụng Microsoft Store.
*Đặt lại(reset) ứng dụng Microsoft Photos.
1.Thay đổi quyền thư mục
để thay đổi quyền thư mục các bạn click chuột phải(right click) vào thư mục(folder) chưa file ảnh sau đó chọn Properties sau đó chọn tab Security 
phan quyen thu muc
Tiếp theo mục Edit bạn check Full control như hình sau đó click ok để lưu lại
2.Sử dụng Trình khắc phục sự cố ứng dụng Microsoft Store
Bạn có thể tìm thấy phần khắc phục sự cố ứng dụng windows Store bằng cách vào mục setting(bạn gõ setting vào ô search ở thanh taskbar) sau đó vào mục Update & SecurityTroubleshoot > kéo xuống dưới bạn sẽ thấy mục windows store apps sau đó chọn run the troubleshooter
3.Reset lại Microsoft Photos app
Các bạn có bấm phím tắt window+I để mở setting sau đó vào Apps > Apps & features  các bạn kéo xuống dưới tìm mục Microsoft photos và click vào advanced option

app photosau đó các bạn kéo xuống dưới tìm chữ Reset va nhấn vào để reset lại app
settings
Hi vọng qua các bước trên các bạn sẽ khắc phục được lỗi  Oops! We couldn’t save that one,xin chào và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo.

Thông tin admin

Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính 2014, sinh ra và lớn lên ở Củ chi vùng đất được mệnh danh "Đất thép thành đồng" , mình cũng rất tâm đắc câu "Thành công không phải là chìa khóa hạnh phúc. Hạnh phúc mới là chìa khóa thành công. Nếu bạn yêu thích những điều bạn làm, bạn sẽ thành công” - Albert Schweitzer và đó cũng là lý do mình thành lập ra web này, welcome các bạn.

Xem ngay

sua loi khong format duoc ssd tren windows 10-hinh 4

Hướng dẫn sửa lỗi không format được ổ cứng ssd trên windows 10

5.0 01 Hiện nay một số lượng lớn người dùng đang sử dụng ổ SSD …

Để lại bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho

VIỆT NAM QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH COVID-19!

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang lây lan nhanh chóng trên toàn thế giới, giãn cách xã hội (social distancing) là biện pháp được hầu hết các quốc gia áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết/ Thành công, thành công, đại thành công!” đang cổ vũ chúng ta xốc tới, đẩy lui đại dịch!