Hướng dẫn cách dịch tin nhắn trên Zalo chi tiết

Posted by

76 / 100

Zalo mới đây đã ra phiên bản cập nhật mới, cung cấp đến cho người dùng tính năng dịch tin nhắn ngay trên ứng dụng. Với tính năng này, người dùng có thể nhanh chóng dịch các đoạn tin nhắn văn bản ở đa dạng ngôn ngữ khác nhau ngay trong cuộc hội thoại mà không cần sử dụng phần mềm, ứng dụng bên thứ 3. Sau đây hãy cùng Allfree247 tìm hiểu cách dịch tin nhắn trên Zalo chi tiết nhất thông qua bài viết bên dưới nhé!

Cách dịch tin nhắn trên Zalo nhanh chóng, đơn giản

Trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết cách dịch tin nhắn trên Zalo như thế nào thì bạn cần cập nhật ứng dụng Zalo trên thiết bị sang phiên bản mới nhất hiện nay. (Hiện tính năng dịch tin nhắn Zalo chỉ hỗ trợ trên các thiết bị iOS, do đó nếu bạn sử dụng điện thoại Android thì hãy đợi thêm một thời gian nữa nhé)

Bước 1: Bạn mở Zalo trên thiết bị -> Chọn vào cuộc trò chuyện có chứa tin nhắn cần dịch 

Bước 2: Bạn nhấn giữ vài giây vào tin nhắn này -> Chọn Dịch và chọn tiếp vào nút Thử ngay

Hướng dẫn cách dịch tin nhắn trên Zalo chi tiết

Bước 3: Ứng dụng Zalo lúc này sẽ lựa chọn ngôn ngữ phù hợp và bạn có thể tùy chỉnh thủ công lại cho đúng. Ngôn ngữ dịch bên trên và ngôn ngữ được dịch ở phía bên dưới. Sau khi dịch xong, kết quả sẽ xuất hiện bên dưới. Ngoài ra bạn còn có thể nhấn vào nút Play bên cạnh để nghe phát âm của đoạn hội thoại này.

Xem thêm  Cách bật hoặc tắt control panel và setting trong Windows 10
Hướng dẫn cách dịch tin nhắn trên Zalo chi tiết

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách cập nhật Tik Tok phiên bản mới nhất 2024

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ cách dịch tin nhắn trên Zalo gồm 3 bước thực hiện cực kỳ đơn giản. Hi vọng qua đó đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích để có thể áp dụng tính năng tiện ích dịch đa ngôn ngữ này vào trong quá trình sử dụng Zalo nhằm giúp cho việc trao đổi thông tin trở nên dễ dàng hơn. Chúc bạn thực hiện thành công. Đừng quên thường xuyên theo dõi Allfree247 để đón đọc thêm nhiều chia sẻ thú vị khác liên quan đến công nghệ, phần mềm, ứng dụng và các mẹo hay bạn nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x