3 cách ứng tiền Mobi 50k vào tài khoản chính siêu đơn giản

Posted by

83 / 100

Nhà mạng Mobifone từ lâu đã cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ ứng tiền nhanh để nhanh chóng có thể tiếp tục đăng ký gói cước 3G/ 4G, gọi điện hay nhắn tin mà không bị gián đoạn. Mức tiền ứng của Mobi có thể từ 5k – 200k. Sau đây Allfree247 sẽ hướng dẫn đến cho bạn 3 cách ứng tiền Mobi 50k vào tài khoản chính nhanh chóng, cực kỳ đơn giản, cùng tham khảo ngay nhé!

Cách ứng tiền Mobi 50k vào tài khoản chính với Fast Credit 

Dịch vụ ứng tiền Mobi này cho phép khách hàng có thể ứng được từ 5k – 200k, khi khách hàng đạt được điều kiện ứng tiền từ dịch vụ Fast Credit thì tổng đài sẽ gửi đến 1 tin nhắn mời ứng tiền. Bạn có thể áp dụng cách ứng tiền Mobi 50k vào tài khoản chính này. 

Điều kiện ứng tiền:

  • Thuê bao của bạn phải hoạt động ít nhất 3 tháng
  • Trong 3 tháng gần nhất thì thuê bao cần sử dụng ít nhất 15k trong tài khoản chính
  • Mỗi tháng thuê bao đều có ít nhất 1 lần giao dịch nạp tiền
  • Thuê bao hiện tại đang hoạt động 2 chiều và tài khoản dưới 5k
  • Nhận được tin nhắn thông báo mời ứng tiền từ 9015 

4 1

Khi đáp ứng đủ các tiêu chí trên thì bạn có thể ứng tiền Mobi 50k vào tài khoản chính thông qua các bước:

Bước 1: Đọc tin nhắn mời ứng tiền

Xem thêm  Cách đăng ký mạng 4G Viettel 1 ngày sử dụng tẹt ga 2021

Bước 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp Y gửi 9015 để đồng ý ứng tiền

Sau khi nhận được tin nhắn ứng tiền từ thuê bao, tổng đài sẽ ứng giá trị tiền là 50k, 15k, 20k, 200k,… Tùy thuộc theo tin nhắn mời ứng gửi đến. Khách hàng hoàn toàn không thể tự lựa chọn được số tiền ứng mà hoàn toàn là lựa chọn ngẫu nhiên của hệ thống. Và số tiền ứng này sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao.

Phí ứng tiền của Fast Credit hiện sẽ từ 10% – 30% giá trị tiền ứng, mức phí cũng sẽ được thông báo cụ thể cho khách hàng trong tin nhắn. Sau khi khách hàng nạp tiền vào thì hệ thống sẽ trừ đi tiền ứng cộng với phí ứng.

Ví dụ: Thuê bao của bạn được ứng 50k Mobi vào tài khoản chính, mức phí ứng là 10% thì khi nạp tiền vào tài khoản số tiền sẽ được trừ đi là 55k.

Ứng tiền Mobi nhanh chóng với Airtime Plus

Một cách ứng tiền Mobi 50k vào tài khoản chính khác cũng được nhiều thuê bao áp dụng hiện nay đó là thông qua dịch vụ ứng tiền của Airtime Plus. Tương tự như với Fast Credit thì chỉ khi khách hàng đạt các điều kiện ứng và nhận được tin nhắn thông báo mời ứng tiền của tổng đài thì mới thực hiện được.

Điều kiện ứng tiền:

  • Thuê bao ứng tiền đang hoạt động 2 chiều, tài khoản còn dưới 5k
  • Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ 1255
Xem thêm  Hướng dẫn cách cập nhật Tik Tok phiên bản mới nhất 2024

Cách ứng tiền Mobi 50k vào tài khoản chính với Airtime Plus sẽ như sau:

Bước 1: Đọc kỹ tin nhắn mời tham gia ứng tiền của tổng đài, ở đây sẽ có cụ thể giá trị tiền ứng (từ 5k – 50k)

Bước 2: Soạn tin theo cú pháp Y gửi 1255 để xác nhận ứng tiền

Bước 3: Số tiền ứng sẽ nhanh chóng được cộng vào tài khoản TK_AP2 của thuê bao

1 1

Ưu điểm của cách ứng tiền Mobi 50k vào tài khoản chính này đó chính là khách hàng sẽ không mất phí ứng tiền. Tuy nhiên thời gian tiền sử dụng được sẽ bị giới hạn từ 1 tiếng – 24 tiếng theo như tin nhắn mời tham gia ứng tiền. Thời hạn khách hàng cần hoàn tiền lại là trong vòng 90 ngày

Ứng tiền Mobi 50k vào tài khoản chính tự động

Cách ứng tiền Mobi 50k vào tài khoản chính nhanh chóng này cũng là lựa chọn được nhiều thuê bao áp dụng. Để thực hiện ứng tiền bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp UTD gửi 9779

Lưu ý: Phương pháp ứng tiền này chỉ áp dụng cho thuê bao có tài khoản dưới 5k và mức tiền ứng có thể là 50k, 15k. 20k,… Con số sẽ được tính toán dựa theo thời gian thuê bao hoạt động và mức chi tiêu hàng tháng. 

5 1

>>> Xem thêm: Các cách ứng tiền Mobi 20k vào tài khoản chính cực dễ

Mong thông qua 3 cách ứng tiền Mobi 50k vào tài khoản chính được chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp ích cho bạn trong việc nhanh chóng ứng tiền nhà mạng để sử dụng trong các trường hợp tài khoản điện thoại hết tiền khẩn cấp. Các cách trên chỉ áp dụng ứng tiền được 1 lần và không hỗ trợ ứng tại nhiều dịch vụ cùng lúc. Khi đã thanh toán hoàn tất tiền ứng vfa phí ứng tiền trước đó thì bạn mới có thể được ứng tiếp cho lần sau.

Xem thêm  Các cách ứng tiền Mobi 20k vào tài khoản chính cực dễ

Nếu thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè và người thân của mình để biết thêm mẹo hay trong quá trình sử dụng nhà mạng Mobifone bạn nhé!

5/5 – (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x