Go Knots 3D 8.1.1 MOD [Tiền vô tận/không quảng cáo]

Posted by

78 / 100

Nếu bạn thích một game đơn giản và gần gũi với cuộc sống, ngoài ra nó còn giúp bạn thư giãn và giết thời gian mỗi khi rảnh rỗi. Còn cách chơi thì đơn giản và dễ gây nghiện thì Go Knots 3D là game dành cho bạn .Việc đơn giản chỉ là bạn tự tưởng tượng các công đoạn gỡ rối các đoạn dây và gỡ một cách chính xác để qua các màn chơi.

go knots 3d mod_hinh 1

Cách chơi Go Knots 3D thế nào ?

Go Knots 3D là game thuộc thể loại giải đố khá thú vị. Với mỗi level tương ứng, bạn sẽ phải đối mặt với một bảng hình chữ nhật và ở phía trên có cắm những chiếc cọc cùng những sợi dây với các màu sắc khác nhau. Nhiệm vụ “giải đố”của bạn cũng rất đơn giản ở những màn chơi đầu tiên, tháo các điểm nút của sợi dây sao cho hai đầu của sợi dây ở cùng một chiếc cọc. Lưu ý rằng, khi bạn gỡ thì chiếc cọc đó không được kết nối với bất kì sợi dây nào khác. Game không giới hạn thời gian cho bạn, vì vậy bạn cứ từ từ “ngâm cứu” để qua màn chơi. Tuy nhiên, không phải vì thế mà nó trở nên nhàm chán, mà từ các level về sau bạn sẽ cảm thấy đầy khó khăn và thú vị. Và để cảm nhận nó thú vị như thế nào, thì bạn hãy tải về và cảm nhận nhé.

Xem thêm  Cách kiếm vàng thông minh-an toàn-nhiều trong dream league soccer 2020

go knots 3d mod_hinh 2

Phần thưởng bạn nhận được sau mỗi màn chơi là gì ?

Sau khi hoàn thành mỗi level và qua màn chơi tiếp theo, bạn sẽ nhận được một lượng tiền xu. Level càng cao, số tiền xu bạn nhận được càng lớn. Bạn có lựa chọn cách xem quảng cáo để nhân ba số tiền nhận được, hoặc bạn có thể bỏ qua quảng cáo nếu bạn cảm thấy chúng gây mất thời gian cho bạn và làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

Nền tản đồ hoạ và vật lý của Go Knots 3D thế nào ?

Vật lý trong game Go Knots 3D rất ấn tượng và khá giống thực tế. Những sợi dây được nâng lên và rơi xuống rất giống như những sợi dây trong thực tế. Nó liên tục thay đổi hình dạng tùy theo cách bạn điều chỉnh sợi dây. Ngoài ra, bạn còn cảm nhận sự khác biệt đến từ các chất liệu khác nhau của sợi dây. Nền tản đồ hoạ 3D cũng sẽ không làm bạn thất vọng.

go knots 3d mod_hinh 3

Bản Mod Go Knots 3D có gì ?

  1. Tiền vô tận: Với phiên bản MOD này, bạn có thể chơi game này ở chế độ offline và không cần kết nối mạng
  2. Bỏ quảng Cáo: Bạn sẽ không cần phải xem những quảng cáo phiền phức xuất hiện liên tục gây ảnh hưởng đến quá trình chơi game của bạn nữa.

Tải game Go Knots 3D và hướng dẫn cài đặt

  1. Các bạn bấm vào đường link phía dưới và tải xuống tập tin Go Knots 3D_v8.1.1 MOD_allfree247.com từ allfree247.com.
  2. Sau khi tải về, bạn hãy mở tập tin Go Knots 3D_v8.1.1 MOD_allfree247.com vừa tải về.
  3. Nhấn vào nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt.
  4. Cuối cùng bạn làm theo các bước trên màn hình để cài đặt hoàn chỉnh cho game.
Xem thêm  [Game] Tải Cover Fire 1.20.7 (Mod tiền+Vip level 5)

DOWNLOAD GO KNOTS 3D MOD

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x