Hosting miễn phí tốc độ cao, bạn đã biết chưa ?

Posted by

83 / 100

Bạn đang loay hoay để tìm một hosting miễn phí, nhằm sử dụng thử để quyết định trước khi mua chính thức hoặc bạn cần một hosting miễn phí để test các dự án website demo nào đó, và rất nhiều lí do khác nhau. Nếu bạn đang đọc tới đây thì tin mừng là 123host.vn đang có chương trình miễn phí hosting với dung lượng 200mb sử dụng trọn đời , thật tuyệt vời đúng không nào, vậy 123host là gì thì chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

hosting mien phi

123host là gì ?

Được thành lập từ năm 2012 với đội ngũ trẻ, năng động và chuyên nghiệp. Tất cả hoạt động của 123host.vn đều áp dụng tiêu chuẩn tự động hóa và quy trình vận hành khép kín. Việc tự động hóa này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro liên quan đến con người. Tự động hoá, Lợi ích khách hàng là trên hết, Hạ tầng vượt trội là 3 yếu tố cốt lõi cũng như là kim chỉ nam , là đường lối phát triển của 123host hiện tại cũng như sau này.

Hosting miễn phí 123host có những gì ?

Là hosting miễn phí được cung cấp bởi 123HOST. Dành cho các đối tượng khách hàng là cá nhân, sinh viên, lập trình viên sử dụng cho blog cá nhân hay Các công ty khởi nghiệp, phục vụ mục đích học tập nghiên cứu. 

Hosting miễn phí tại 123HOST sử dụng tất cả các công nghệ hosting cao cấp như cPanel/WHM, CloudLinux, Litespeed Enterprise, Chống tấn công DDoS hai lớpBạn sẽ được trải nghiệm hosting cao cấp với chi phí 0 đồng.

Xem thêm  [Đánh giá] VPS Upcloud-vị vua không ngai 2021 ?

Hướng dẫn đăng ký Hosting miễn phí 123host

 1. Đầu tiên bạn vào link sau đây để đăng ký hosting miễn phí

  hosting mien phi 1
 2. Sau đó bạn điền thông tin domain(tên miền) của bạn ở phía dưới và nhấn tiếp tục

  hosting mien phi 2
 3. Tiếp theo bạn điền thông tin tài khoản ( nếu chưa đăng ký)  để hoàn tất quá trình nhận hosting miễn phí hoặc nếu bạn đã có tài khoản thì chọn mục Tôi đã đăng ký sau đó điền mail và mật khẩu và nhấn vào nút hoàn tất phía dưới để nhận hosting miễn phí.

  hosting mien phi 3
 4. Cuối cùng bạn vào email đăng ký để nhận thông tin tài khoản đăng nhập cpanel và sử dụng thôi

  hosting mien phi 4

Gia hạn 123host như thế nào ?

Để gia hạn 123host các bạn vào mục Quản lí dịch vụ chọn Free hosting, sau đó chọn mục Thời hạn và gia hạn và bấm vào nút gia hạn hệ thống sẽ tự động chuyển thành dòng “chưa đến thời điểm gia hạn” là hoàn thành. Từ đây khi tới hết tháng các bạn cứ vào làm lại thao tác như trên để tiến hành gia hạn, như vậy các bạn có thể sử dụng hosting miễn phí này mãi mãi.

gia han 123host

Lời kết

Sau khi sử dụng 1 thời gian thì mình thấy tốc độ hosting host123 khá tốt, có thể do server nằm ở  Việt nam, ngoài ra mình cũng chưa thấy trục trặc gì trong hơn 1 tuần sử dụng, dù có thế nào thì chúng ta cũng không thể phủ nhận nổ lực của tập thể 123host.vn khi đem đến nền tản hosting miễn phí cho cộng đồng, đây là một điểm cộng khá lớn của một nhà cung cấp dịch vụ hosting ở Việt nam hiện tại. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho nhiều bạn, xin chào và hẹn các bạn trong các bài viết tiếp theo.

5/5 – (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x