Hướng dẫn kiếm tiền với ysense đầy đủ và chi tiết nhất 2020

Posted by

84 / 100

ClixSense ở bản mới cập nhật thì đã đổi tên thành ysense là một trang web sẽ trả tiền cho bạn để hoàn thành các cuộc khảo sát, và làm các nhiệm vụ đơn giản. Nó rất phổ biến ở các quốc gia như Ấn Độ, Phillippines, Indonesia, Malaysia, Brazil, Mỹ, Pháp, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Bulgaria, Ý, Đức, Venezuela, Ả Rập Saudi, Nam Phi và UAE.
clixsense banner

 ysense là gì ?

ysense là một trang web trả lời khảo sát kiếm tiền trực tuyến được thành lập vào tháng 2 năm 2007. Clixsense là trang web khảo sát trả tiền nổi tiếng ở thời điểm đó và nó tồn tại bền bỉ theo thời gian và được đánh giá uy tín nhất, ở thời điểm hiện tại ClixSense đã thêm các cách kiếm tiền mới như nhiệm vụ Crowdflower.

ysense có hợp pháp không ?

ysense chắc chắn là một trang web hợp pháp có văn phòng tại Hoa Kỳ và được quản lí nghiêm ngặt bởi luật pháp của Hoa Kỳ. Nó đã tiến hành thanh toán cho các thành viên thường xuyên kể từ năm 2007,nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín và tin cậy của clixsense.

Bằng chứng thanh toán

thanh toan clixsense

Chúng ta có thể kiếm tiền từ ngày đầu tiên trên ysense không ?

Việc bạn có kiếm được từ thời điểm bạn đăng ký với ClixSense hay không tùy thuộc vào tính khả dụng của các nhiệm vụ cũng như các khảo sát tại quốc gia của bạn tại thời điểm đó.

Một số người có thể bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức. Tuy nhiên, đối với những người khác, có thể mất vài ngày trước khi họ có thể nhận được các cuộc khảo sát và nhiệm vụ. Vì vậy, đừng nản lòng nếu bạn không thể kiếm tiền trên ClixSense trong vài ngày đầu tiên.

Bạn có thể làm giàu với ysense không ?

 Câu trả lời của mình là khó và rất khó, bạn khó có thể làm giàu với ClixSense. ClixSense là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập so với thu nhập cố định của bạn. Nó cũng rất tốt cho các bạn sinh viên để kiếm tiền tiêu vặt và cho các bà mẹ “bỉm sữa” để tận dụng thời gian rảnh của họ một cách hiệu quả.

Hướng dẫn đăng ký ysense 

                                          ĐĂNG KÝ CLIXSENSE

Xem thêm  Đánh giá Pi Network:có hợp pháp hay không hay lừa đảo ?

dang ky clixsense

First Name: là tên bạn
Last Name: là họ của bạn
Email:địa chỉ email của bạn
Username:tên tài khoản của bạn
Password:mật khẩu của bạn
=>Join Now
[adrotate banner=”3″]

Bạn có nhiều cách kiếm tiền với ysense

 • Tham gia khảo sát(Taking Surveys)
  Hoàn thành nhiệm vụ Crowdflower

  Hoàn thành các ưu đãi ClixSense(nên tránh) 
  Phần thưởng hàng ngày của ClixSense
  Giới thiệu người khác đến ClixSense

1.Kiếm tiền bằng khảo sát

Khảo sát là một cách tuyệt vời để bạn kiếm tiền nhanh chóng nhất có thể.Bạn không cần phải có kỹ năng gì để hoàn thành khảo sát.

Tuy nhiên, tính khả dụng của khảo sát phụ thuộc vào vị trí địa lý cũng như nhân khẩu học của bạn. Các cuộc khảo sát sẽ phong phú cho các nước nhóm 1 bao gồm:
Úc , Áo, Bỉ, Brazil , Canada , Chile, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp , Đức , Hy Lạp, Hồng Kông, Ireland, Israel, Ý, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy , Ba Lan, Bồ Đào Nha, Ả Rập Saudi, Singapore, Nam Phi, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất , Vương quốc Anh và Hoa Kỳ ,riêng Việt nam chúng ta nằm trong nhóm 2 các nước đang phát triển nên giá tiền khảo sát(0.3-3usd) sẽ thấp hơn nhóm 1(0.8-8usd) cho một cuộc khảo sát.
red flag clixsense
Lưu ý:các bạn tuyệt đối trung thực không sử dụng cheat,hack,fake ip vì nếu bị clixsense phát hiện thì tài khoản sẽ bị khóa kèm theo đó số tiền trong tài khoản củng sẽ bị mất.
-các khảo sát có gắn cờ đỏ red flag là sẽ thanh toán cho bạn sau 30 ngày

Cách để bạn nhận nhiều khảo sát hơn

Để đảm bảo bạn nhận được nhiều khảo sát hơn để được nhắm mục tiêu cho quốc gia và nhân khẩu học của mình, bạn phải điền vào hồ sơ khảo sát của mình. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn để điền vào hồ sơ khảo sát của bạn ở góc trên bên trái của trang khảo sát của bạn như trong hình dưới đây.

surveys profiles

Hoặc bạn có thể theo dõi trạng thái nhiệm vụ của bạn ở phần History & support

surveys history

Completed:bạn đã hoàn thành khảo sát và được trả tiền
Screened out:Bạn không đủ điều kiện để hoàn thành khảo sát vì bạn không phù hợp với các yêu cầu khảo sát.
Unavailable:Cuộc khảo sát đã được đóng trước khi bạn có thể hoàn thành nó
Quota Full:Cuộc khảo sát đã đạt được số lượng người tham gia cần thiết trước khi bạn hoàn thành khảo sát
Started:Bạn đã bắt đầu khảo sát, nhưng bạn chưa hoàn thành khảo sát hoặc do một số lỗi mà bạn không được chuyển hướng đến trang ClixSense thành công.
[adrotate banner=”3″]

Xem thêm  8 game giúp bạn kiếm tiền khủng trên Fiverr 2021

2.Kiếm tiền với ysense (Earn with clixsense Task)

Nhiệm vụ ClixSense là cách tốt nhất để bạn kiếm tiền. Điều này đặc biệt đúng nếu chúng ta(việt nam) không đến từ các quốc gia nhóm 1 được đề cập ở trên. Các nhiệm vụ tại ClixSense được cung cấp bởi một công ty bên thứ ba.

Không giống như khảo sát, các nhiệm vụ không bị giới hạn bởi vị trí và nhân khẩu học. Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản như tìm kiếm thông tin trên internet, phân loại sản phẩm, đánh giá tình cảm của tweet, v.v.


job clixsense

bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các nhiệm vụ có sẵn cho bạn cùng với mức độ cần thiết để bạn hoàn thành nhiệm vụ.Bạn click vào các nhiệm vụ và nó chuyển hướng đến một trang khác,bạn đăng nhập và làm theo các chỉ dẩn,bạn có thể dùng chức năng google dịch để hiểu chính xác hơn nếu tiếng anh bạn không tốt.

3.ysense Offers( bạn nên tránh)

Như mình đã nói phía trên, các ưu đãi ClixSense có khả năng là lừa đảo vì chúng được điều hành bởi các công ty bên thứ ba bên ngoài ClixSense. Vì vậy, ClixSense không có quyền kiểm soát đối với các ưu đãi này.

Mặc dù không phải tất cả các ưu đãi như vậy đều là lừa đảo, nhưng lời khuyên của mình là nên tránh xa các ưu đãi của ClixSense. Điều này đặc biệt bởi vì những ưu đãi này có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu cá nhân của bạn một cách bất hợp pháp.

4.Các phần thưởng thêm hàng ngày từ ysense

Bạn có thể kiếm tới 16% tiền thưởng hàng ngày tại ClixSense. Vì vậy, nếu tổng thu nhập của bạn từ Khảo sát, Nhiệm vụ và Ưu đãi là 1 đô la(usd), bạn có thể kiếm được thêm tới 0,16 usd tiền thưởng.

Xem thêm  Cách chuyển tiền cho người khác trên Workmines

Phần thưởng hàng ngày bao gồm các thành phần sau:

 • Hoàn thành ít nhất 2 khảo sát hoặc offers
 • Hoàn thành ít nhất 10 nhiệm vụ 
 • Hoàn thành 1 khảo sát hoặc 5 nhiệm vụ.
  Tiền thưởng từ click clixaddon

Bạn cần cài đặt addon clixsense để khi có thông báo khảo khát thì nó sẽ xuất hiện phía bên trên bên phải trình duyệt google chorme của chúng ta như hình phía dưới:
clixsense addon
Bạn cài clixaddon trình duyệt google chrome dưới đây:

CÀI ĐẶT CLIXADDON GOOGLE CHROME

Bạn có thể kiếm thêm 2% tiền thưởng bằng cách cài đặt ClixAddon và chạy nó trong ít nhất một giờ. 

5.Kiếm tiền thông qua chương trình liên kết ysense

ClixSense có một chương trình liên kết trong đó bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu người khác sử dụng ClixSense. Đây là cách tốt nhất và cũng là cách khó nhất để kiếm tiền với ClixSense.
Clixsense từng chặn tính năng này đối với Việt nam,nhưng cuối tháng 12 năm 2018 thì họ đã chấp nhận tính năng này cho việt nam và cả trung quốc, nguyên nhân có thể do tình trạng hack,cheat củng như sử dụng fake ip quá nhiều.

6.Chế độ thanh toán ysense

Tại ClixSense, bạn có thể yêu cầu rút thu nhập của mình sau khi số dư của bạn đạt Ngưỡng rút tiền tối thiểu theo phương thức thanh toán của bạn. Bạn sẽ nhận được khoản thanh toán của mình trong vòng 2-5 ngày làm việc kể từ ngày yêu cầu rút tiền.
rut tien

Payoneer số dư rút tối thiểu là 20 usd,còn tất cả các phương án thanh toán khác là 10 usd

7.ysense có trên ứng dụng mobile không ?

Đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người, có khi bạn có thể tìm thấy các ứng dụng cho ClixSense trong Cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, tất cả các ứng dụng này đều là giả mạo và được tạo ra chỉ để quảng bá các liên kết giới thiệu của họ hay cố tình tạo ra để đánh cắp tài khoản của bạn.

ClixSense không có bất kỳ Ứng dụng di động nào; không dành cho Android cũng như cho iOS

=>như vậy qua các bước hướng dẫn phía trên của mình,bạn có thể kiếm tiền với clixsense rồi đó,mình sẽ tiếp tục cập nhật và bổ xung thêm cho bài viết.
[adrotate banner=”3″]

Rate this post

3 responses

 1. Ảnh đại diện An Trần
  An Trần
 2. Ảnh đại diện Long
  Long
  1. Ảnh đại diện admin
   admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x