Sword Art Online: Integral Factor (Bản MOD Nhiều Tính Năng)

Posted by

Sword Art Online là tên của một tiểu thuyết cũng như bộ phim hoạt hình phiêu lưu Nhật Bản do Bandai sản xuất. Phim kể về một trò chơi thực tế ảo có tên gọi Sword Art Online (SAO) được ra mắt tại Nhật Bản năm 2022, cho phép người chơi có thể trải nghiệm và điều khiển nhân vật của họ bằng ý nghĩ thông qua một chiếc mũ thực tại ảo có tên gọi Nerve Gear. Nhưng những người chơi game không thể đăng xuất khỏi trò chơi, cho đến khi họ đánh bại được trùm cuối, hoặc nếu chết trong game, họ cũng chết ngoài đời thực. Đây là âm mưu của Kayaba Akihiko, kẻ tạo ra Sword Art Online theo một dự án phi pháp. Kirito, một người chơi có trình độ quyết tâm phá đảo trò chơi, đánh bại tên trùm cuối và giải thoát chính mình và những người chơi khác. 

sword art online integral factor-game online mod 1
 
                                                               DOWNLOAD GAME

Phần cài đặt được tích hợp 2 file
+1 bản mod APK (Mega MOD) – v1.2.9
+1 file cài đặt gốc của game APK – v1.3.9

1.Bối cảnh của game


Game Sword Art Online: Integral Factor lấy bối cảnh nguyên bản từ bộ phim, người chơi sẽ đươc hóa thân thành 1 trong 10000 người chơi bị mắc kẹt, nếu muốn thoát khỏi thế giới ảo này, bạn phải tiêu diệt toàn bộ quái vật trong 100 tầng của thành nổi Aincrad. Dĩ nhiên là bạn sẽ…không được đảm nhận nhân vật chính, chỉ là một game thủ vô danh và sẽ được các nhân vật chính như Kirito và Asuna, hay cô nàng Yuna dẫn dắt trong suốt trò chơi. Nhân vật của bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 giới tính là nam và nữ, và bạn có thể tùy chỉnh diện mạo của nhân vật tùy ý từ màu tóc, màu mắt, dáng người…

2.Phát triển hệ thống nhân vật

sword art online integral factor-game online mod 2

Để có thể chiến thắng được những quái vật trong trò chơi này, trước tiên bạn cần phải phát triển nhân vật của mình thông qua hệ thống nhiệm vụ liên tục và xuyên suốt trò chơi. Nhân vật có các chỉ số công, thủ, sát thương, HP…, càng lên level cao, các chỉ số này càng mạnh hơn và bạn có thể mở khóa các kỹ năng mới cho nhân vật.

Xem thêm  Netflix APK 7.38.0 (MOD Premium) – Xem phim trực tuyến miễn phí

Các kỹ năng của nhân vật sẽ hiện ở bên phải màn hình để bạn chọn lựa khi chiến đấu. Thông thường mỗi vũ khí sẽ có một bộ kỹ năng khác nhau và riêng biệt. Người chơi có thể đem theo nhiều loại vũ khí và chuyển đổi linh hoạt trong mỗi trận chiến. Kết hợp với hệ thống di chuyển ở bên trái màn hình, kết hợp bộ kỹ năng theo một quy tắc nhất định sẽ tạo ra hiệu ứng, giúp bạn chiến thắng dễ dàng hơn.
[adrotate banner=”4″]

Hệ thống trang bị là một phần quan trọng trong game. Chúng có ảnh hưởng lên chỉ số, rất quan trọng đối với sức mạnh của nhân vật. Bằng cách khám phá thế giới Sword Art Online: Integral Factor, bạn sẽ chiến đấu với mọi kẻ thù và có thể có cơ hội thu thập được các trang bị mạnh mẽ nhất.

3.Đồ hoạ và âm thanh

http://www.mediafire.com/file/9n3lss5rmomb7a5/Sword_art_online_mod%252Bphien_ban_goc.zip/file

Sword Art Online: Integral Factor được thiết kế theo phong cách Anime dễ thương trên nền tảng đồ họa 3D tiên tiến, kỳ ảo. Các nhân vật, quái và boss trong trò chơi được làm chi tiết, cẩn thận. Những công trình xung quanh, đường đi, cây cối và cảnh vật hùng vĩ, tráng lệ và khá thực. Khi tung chiêu, các kỹ năng của nhân vật sẽ tạo ra các hiệu ứng đồ họa vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt ở góc nhìn thứ 3, game cho phép xoay camera để tạo cho người chơi một góc nhìn rộng mở không giới hạn.

Xem thêm  Hướng dẫn chi tiết Mod Việt nam dream league soccer 2019 mới nhất

Trong khi đó, các đoạn hội thoại của các nhân vật sẽ được thể hiện trên nền 2D, làm nổi bật phần nội dung nhằm nhấn mạnh vào nội dung của câu chuyện. Đồng thời cũng làm cho trò chơi giống một câu chuyện.
[adrotate banner=”4″]

 

5/5 – (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x