Tổng hợp 5 phần mềm đào Bitcoin tốt nhất 2019-Bitcoin mining software

Posted by

Nếu bạn đang nghĩ đến việc khai thác Bitcoin, một trong những điều bạn sẽ cần là một phần mềm để chạy hệ thống phần cứng khai thác của bạn. Trong bài đăng này, allfree247 xin gửi đến bạn top 5 phần mềm khai thác Bitcoin hàng đầu năm 2019. 
1.Tổng quan về khai thác bitcoin
Nếu bạn đang đọc điều này có nghĩa là bạn đã quen thuộc với các nguyên tắc cơ bản của khai thác Bitcoin và có phần cứng cần thiết để bắt đầu khai thác.
Phần mềm khai thác bitcoin là một phần thiết yếu trong hoạt động khai thác Bitcoin của bạn. Nó cung cấp cho bạn một giao diện để giám sát và quản lý các cài đặt phần mềm Bitcoin (tốc độ xung nhịp, tốc độ quạt, v.v.). 
Ngày nay, việc khai thác Bitcoin chỉ có thể được thực hiện bởi các “thợ đào” ASIC(ASIC là một vi mạch IC được thiết kế dành cho một ứng dụng cụ thể), vì vậy bất kỳ phần mềm đào bitcoin nào bạn chọn đều phải hỗ trợ ASIC.
[adrotate banner=”3″]

1.CGminer
+ưu điểm:Hỗ trợ khai thác GPU / FPGA / ASIC, Phổ biến (cập nhật thường xuyên)
             Tổng hợp 5 phần mềm đào Bitcoin tốt nhất 2019 Bitcoin mining software
Phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm, CGminer vẫn là một trong những phần mềm khai thác GPU / FPGA / ASIC phổ biến nhất hiện có. CGminer là một ứng dụng dòng lệnh được viết bằng C. Nó cũng là nền tảng chéo, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó với Windows, Linux và Mac OS. Phần mềm bao gồm ép xung, giám sát, kiểm soát tốc độ quạt và khả năng “teamview” từ xa,Bởi vậy CGminer là một giải pháp thích hợp để xử lý các hoạt động khai thác bitcoin của bạn
Download CGMiner
2. BFGminer
+ưu điểm:Công cụ  khai thác mạnh mẽ với nhiều tính năng, Nền tảng chéo, bao gồm Raspberry Pi
+Nhược điểm:GPU không được hỗ trợ, Thích hợp cho người dùng cao cấp                   bfgminer
Không giống như CGminer, BFGminer được thiết kế dành riêng cho các FPGA and ASICs không hỗ trợ GPU
BFGminer còn có nhiều nền tảng, bao gồm tùy chọn cài đặt trên  Raspberry Pi khá gọn gàng. Mặc dù dựa trên giao diện “văn bản” khá đơn giản nhưng bạn có thể sử dụng các phím nóng để chọn các tùy chọn khác nhau mà nó cung cấp. 
Download BFGminer
3.EasyMiner
+Ưu điểm :  Giao diện đồ họa trực quan, khởi động nhanh chế độ đào coin
+Nhược điểm : Windows kích hoạt cài đặt AV
easyminerEasyMiner là một giải pháp thân thiện cho những người đào coin mà  không thích làm việc trên các công cụ khai thác dựa trên Giao diện dòng lệnh phổ biến. Với công cụ này, bạn sẽ có giao diện đồ họa về số liệu thống kê và hiệu suất của mình khá gọn gàng.Ngoài ra, công cụ này bao gồm chế độ MoneyMaker của chính nó cho phép bạn tạo ngay một ví LTC bằng giấy và kết nối với nhóm riêng của mình. 
Download EasyMiner

Xem thêm  Nhà phân tích:Cuộc đua về Bitcoin năm 2019 là không có khả năng ?

4.MultiMiner
+Ưu điểm:giao diện thân thiện với người mới bắt đầu
+Nhược điểm:Cài đặt trên các HĐH khác ngoài Windows yêu cầu một số công việc phức tạp hơn.
multiminer

Được biết đến như một trong những phần mềm khai thác thân thiện với người mới bắt đầu nhất trên mạng hiện nay.Khi quá trình cài đặt hoàn tất, công cụ sẽ phát hiện phần cứng khai thác đã cài đặt của bạn và tạo một bảng với tất cả các thông tin cần thiết. Phần mềm cho phép bạn chọn những đồng tiền bạn muốn khai thác trên mỗi thiết bị khai thác được kết nối (GPU, ASIC, FGPA). MultiMiner cũng được tích hợp nhiều tính năng bổ sung như tùy chọn để chọn chiến lược khai thác của bạn, truy cập từ xa vào giàn khai thác và công cụ của bạn để làm quen với các thuật ngữ khai thác phức tạp. MultiMiner là đa nền tảng. Để các bạn biết thông tin chi tiết về các bản phát hành mới nhất và hướng dẫn về cách cài đặt trên các HĐH khác nhau thì các bạn vào link phía dưới.
Download MultiMiner
5.BitMinter
Ưu điểm :Giao diện người dùng dễ sử dụng và trực quan
Nhược điểm : Chỉ hỗ trợ nhóm của BitMinter, nhóm này hiện nay ít hoạt động.
bitminter
BitMinter khác biệt so với các phần mềm khác, vì đây là phần mềm thuộc nhóm khai thác, vì vậy bước đầu tiên của bạn là phải đăng ký và điền vào mẫu đăng ký nhóm.Bên cạnh việc có sẵn cho các hệ thống hoạt động như Windows, Linux và Mac OS X, BitMinter đảm bảo tốc độ khai thác tốt cho người “đào” coin.
Download Bitminter

5/5 – (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x