Tuyệt chiêu 30s không hiển thị “Đã xem” trong tin nhắn facebook

Chắc hẳn trong chúng ta khi xài facebook mà từ đâu xuất hiện thông báo tin nhắn từ bạn bè hoặc người lạ nào đó , rồi chúng ta bấm vào xem nhưng vì lí do nào đó mà không trả lời được , nếu bạn bấm vào tin nhắn xem mà không trả lời thì bên kia sẽ hiện lên trạng thái đã xem, thật là phiền phức đúng không nào, để tránh tình trạng oái ăm và có thể thông thả trả lời tin nhắn mà người khác không biết mình đã xem tin nhắn chưa, thì các bạn làm theo cách dưới đây nhé.


Cách 1: các bạn có thể vào google gõ tên “facebook unseen”


Cách 2: các bạn có thể vào link trực tiếp sau đây từ trình duyệt google chrome:Unseen facebook

sau đó xuất hiện thông báo từ unseen for facebook các bạn bấm vào thêm vào chrome
facebook for unseen

sau đó bạn bấm vào dòng add extension để bắt đầu kích hoạt tính năng “unseen facebook”

facebook unseen huong dancuối cùng thì bạn nhìn lên phía tay phải phía trên trình duyệt google chrome sẽ thấy biểu tượng hình con mắt, là chương trình đã bắt đầu hoạt động.

huong dan facebook unseen
như ở trên là chương trình đã kích hoạt các tính năng mặc định , hoặc nếu bạn muốn thì có thể đánh dấu check thêm một số tính năng khác như:
-Block all referer: chặn các tin nhắn mà nó cho là spam, rác…
-Block “last active” indicator of the chat: loại bỏ trạng thái “hoạt động cuối cùng” khi chat
-Use fbunseen on messenger.com:nếu bạn nào đang cài app messenger.com trên điện thoại thì có thể bật tính năng này hoặc cài bản unseen for facebook trên điện thoại ở đây
-Show the “Mark as read” Button:hiển thị nút “đánh dấu đã đọc”
Chú ý: vậy làm thế nào biết chương trình đang hoạt động ?
=>các bạn có thể test bằng cách gửi thử vào tin nhắn của mình và tự click vào xem sau đó refesh lại trang facebook thì tin nhắn bạn đọc lúc nảy sẽ hiển thị như lúc bạn chưa mở tin nhắn ra đọc.

Thông tin admin

Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa , sinh ra và lớn lên ở Củ chi vùng đất được mệnh danh "Đất thép thành đồng" , mình cũng rất tâm đắc câu "Thành công không phải là chìa khóa hạnh phúc. Hạnh phúc mới là chìa khóa thành công. Nếu bạn yêu thích những điều bạn làm, bạn sẽ thành công” - Albert Schweitzer và đó cũng là lý do mình thành lập ra web này, welcome các bạn.

Xem ngay

huong dan sua loi ps4 khong bat wifi_2

Hướng dẫn sửa lỗi ps4 không bắt được wifi

5.0 02 Khi sử dụng máy ps4 để chơi game, thì có lẽ chúng ta …

Để lại bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho