Top 11 công cụ chuyển video youtube sang MP3 hay nhất 2020

Posted by

82 / 100

Như chúng ta đã biết youtube là trình xem video phổ biến nhất thế giới hiện tại, và khi bạn xem video và vô tình bạn tìm thấy một bài hát hay một đoạn âm nhạc tuyệt vời hoặc kịch tính nào đó có trong video, và lúc đó suy nghĩ chúng ta là muốn download nó thật nhanh về và sau đó chuyển về định dạng mp3 lưu điện thoại để dành nghe khi rảnh rỗi. Và dưới đây là các cách chuyển video youtube sang mp3 tốt nhất mà mình muốn giới thiệu cho các bạn.

chuyen video youtube sang mp3-hinh 1

Việc sử dụng nhạc trên youtube có vi phạm bản quyền ?

Nếu bạn tải về các video trên youtube và chuyển đổi thành định dạng mp3 để nghe thì sẽ không có vấn đề gì về mặc pháp luật cả. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng cho mục đích thương mại, hoặc bạn chèn các file mp3 đó vào video của bạn và up lên youtube thì có thể bạn gặp rắc rối về mặc bản quyền. Vì youtube hiện tại rất khắc khe về mặc bản quyền, ví dụ như bạn chỉ cần up video bạn đang ăn ở một quán nào đó mà quán đó vô tình đang phát một bài hát bản quyền thì video của bạn có thể bị “1 gậy” cảnh báo bản quyền từ youtube, nếu quá “3 gậy” thì kênh youtube của bạn sẽ bị xoá.

Trình chuyển đổi video youtube sang mp3 tốt và nhiều tính năng nhất 2020

So với 10 công cụ mình sẽ giới thiệu phía sau thì cái tên đầu tiên là Wonderershare UniConverter một công cụ nối tiếng hàng đầu dùng để tải xuống và chuyển đổi hầu như tất cả các loại định như: MP4, MP3, MOV, MK4, WMA và FLV cũng như các định dạng thiết bị số khác. Chương trình tuyệt vời này nổi tiếng vì tốc độ xử lý và kết xuất cực nhanh(rendering). Để chuyển video youtube sang mp3 các bạn làm như sau:

  • Chuyển đổi YouTube sang MP3 và hơn 1000 định dạng khác, như AVI, MKV, MOV, MP4, v.v.
  • Tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 30 lần so với bất kỳ bộ chuyển đổi thông thường nào.
  • Chỉnh sửa, nâng cao và cá nhân hóa các tập tin video của bạn.
  • Ghi video vào DVD có thể phát với các mẫu DVD miễn phí hấp dẫn.
  • Tải xuống hoặc quay video từ YouTube và 10.000 trang web chia sẻ video khác.
  • Hộp công cụ đa năng kết hợp sửa siêu dữ liệu video, trình tạo GIF, truyền video sang TV, trình nén video và ghi màn hình.
  • Truyền phát video của bạn từ Windows hoặc Mac sang các thiết bị khác, bao gồm Chromecast, Roku, Apple TV, Xbox 360 hoặc PS3.
  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10/8/7 / XP / Vista, Mac OS 10.15 (Catalina), 10.14, 10.13, 10.12, 10.11, 10.10, 10.9, 10.8, 10.7, 10.6.
Xem thêm  Thủ thuật tăng tốc windows 10 cập nhật 2020

Tải UniConverter-phiên bản windows

Tải UniConverter-phiên bản Mac

 1. Đầu tiên bạn tải và cài đặt Uniconverter
 2. Mở công cụ chọn download=>paste url=>copy url video youtube bạn cần chuyển đổi vào=>bấm download

  chuyen video youtube sang mp3-hinh 2

 3. Sau đó bạn chỉ cần chọn định dạng mp3 và bấm download tải về thôi

  chuyen video youtube sang mp3-hinh 3

Phiên bản bạn tải phía trên là phiên bản dùng thử nên bị giới hạn tính năng là tải video HD và audio(mp3) nên bạn cần nâng cấp lên phiên bản có phí.

10 công cụ online chuyển video youtube sang mp3

YouTube to MP3 Converter

YouTube to MP3 Converter là công cụ trực tuyến miễn phí đảm bảo giúp bạn chuyển đổi các tập tin YouTube sang MP3 hoặc mp4. Sau khi chuyển đổi các tệp YouTube này sang MP3 bạn có thể tải xuống miễn phí. Công cụ hỗ trợ một loạt các thiết bị bao gồm máy tính, máy tính bảng và thiết bị di động. Lưu ý rằng chuyển đổi YouTube sang MP3 trực tuyến chỉ có thể chuyển đổi video có độ dài không quá 2 giờ. Ngoài ra nó còn tự chuyển tập tin youtube sang định dạng mp3 có chất lượng cao nhất, nên bạn hoàn toàn yên tâm và sử dụng.

chuyen video youtube sang mp3-hinh 5-ytmp3

ListentoYouTube

ListentoYouTube là một công cụ chuyển đổi video YouTube sang MP3 nổi tiếng khác. Nó có một giao diện đơn giản “sạch sẽ” đến các bước điều hướng đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng, đây cũng là một trong các công cụ chuyển đổi video YouTube sang MP3 được xếp hạng hàng đầu do người dùng bình chọn.

Xem thêm  Hướng dẫn chỉnh khoảng cách dòng trong Word chi tiết nhất

ListentoYouTube

YouTube MP3 Converter

YouTube MP3 Converter chắc chắn là một trong những chương trình chuyển đổi trực tuyến chất lượng cao từ YouTube sang MP3 được tìm kiếm nhiều nhất. Toàn bộ quá trình chuyển đổi video YouTube sang MP3 được đơn giản hóa rất nhiều và bạn có thể làm một cách dễ dàng mà không gặp bất kì trở ngại gì.

chuyen video youtube sang mp3-hinh 7-youtube mp3 converter

Onlinevideoconverter

Onlinevideoconverter đây chắc chắn là một công cụ chuyển đổi video YouTube sang MP3 miễn phí và rất phổ biến được nhiều người sử dụng. Công cụ hỗ trợ nhiều định dạng tệp bao gồm định dạng tệp mp3 phổ biến. Trình chuyển đổi video YouTube sang mp3 này có giao diện đẹp mắt với các bước điều hướng rõ ràng và đơn giản.

chuyen video youtube sang mp3-hinh 8-onlinevideoconverter
Để chuyển đổi video YouTube của bạn sang MP3, bạn chỉ cần dán mã URL YouTube của bạn vào hộp dán và chọn MP3 làm định dạng đầu ra của bạn. Bây giờ bấm START để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Khi quá trình hoàn tất, chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống để tải tệp YouTube sang MP3 đã chuyển đổi của bạn.

YTBmp3

YTBmp3 lại là một công cụ trực tuyến chuyển đổi video YouTube sang MP3 một cách mạnh mẽ và chất lượng. Nó hỗ trợ một loạt các hệ thống bao gồm Windows, macOS, Android và Linux. Quá trình tải xuống khá đơn giản. Nhờ giao diện thân thiện với người dùng và tốc độ chuyển đổi cao. Trên thực tế, chúng ta có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản. Việc bạn làm là chỉ việc dán mã URL video để được chuyển đổi sau đó tải về thôi.

chuyen video youtube sang mp3-hinh 9

TheYouMP3

TheYouMP3 là một công cụ chuyển đổi video YouTube sang MP3 miễn phí tuyệt vời được nhiều người dùng trên khắp thế giới sử dụng. Tính năng đơn giản, chuyển đổi nhanh chóng, hiệu quả.

Xem thêm  Cách chỉnh ngày giờ trên máy tính như thế nào?

chuyen video youtube sang mp3-hinh 10

YouTubeMP3.Today

YouTubeMP3.Today chắc chắn là một trong những trình chuyển đổi video YouTube sang MP3 trực tuyến miễn phí được tìm kiếm nhiều nhất với mức độ phổ biến đáng kinh ngạc. chuyển đổi mạnh mẽ và đầy đủ , ngoài ra giao diện khá đơn giản và dễ hiểu, đảm bảo giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay lần đầu. Ngoài việc là một công cụ chuyển đổi video YouTube sang MP3, chương trình còn cho phép bạn tải video YouTube trực tiếp.

chuyen video youtube sang mp3-hinh 11

FLVto

FLVto đang khả năng trở thành một trong các công cụ chuyển đổi video YouTube sang MP3 không chỉ miễn phí mà còn tương thích với một số hệ điều hành phổ biến như: Linux, macOS và Windows. Với công cụ trực tuyến chất lượng cao này, bạn có thể chuyển đổi và nghe các bản nhạc mp3 YouTube yêu thích của mình ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

chuyen video youtube sang mp3-hinh 12

2Con

2Conis lại là công cụ tiếp theo nằm trong danh sách các công cụ chuyển đổi video YouTube sang MP3 hàng đầu. Đây thực sự là một công cụ đơn giản và không có yêu cầu đăng ký nào cả. Cũng giống như nhiều giao diện đơn giản khác. Bạn chỉ cần sao chép URL video, chọn MP3 làm định dạng đầu ra và sau đó nhấp vào tùy chọn Chuyển đổi (convert) và chờ đợi thế là xong.

chuyen video youtube sang mp3-hinh 13

Convert2MP3

Convert2MP3 là công cụ chuyển đổi YouTube sang MP3 cuối cùng trong danh sách nổi bật với khả năng chuyển đổi và tải xuống video từ nhiều nền tảng chia sẻ video phổ biến khác nhau, bao gồm cả YouTube. Một số điểm nổi bật về công cụ chuyển đổi video YouTube sang MP3 này là quá trình chuyển đổi và tải xuống khá nhanh , bạn chỉ cần dán mã URL video YouTube, chọn định dạng mp3 và nhấp vào Chuyển đổi . Trong trường hợp bạn không có liên kết URL video, bạn chỉ cần nhập khóa tìm kiếm như tiêu đề của bài hát và nhấp vào Tìm kiếm và sau đó Chuyển đổi bình thường .

chuyen video youtube sang mp3-hinh 14

5/5 – (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, bạn hãy bình luận nhé.x