Đánh giá màn hình chơi game Acer Predator XB3:Xứng danh quái thú

*Tái tạo màu sắc trung thực
Mặc dù chất lượng hình ảnh 4K có thể phát trên hầu hết các thiết bị mới trong hầu hết các game mới hiện tại, nhưng việc đẩy tốc độ khung hình lên hơn 100 không hoàn toàn dễ dàng chút nào. Nếu bạn đang sở hữu một card đồ họa RTX mới,các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đẩy khung hình các game như  Fortnite hoặc Rocket League một cách mượt mà, đặc biệt là nhờ công nghệ G-Sync. Đây là một công nghệ được hỗ trợ từ Nvidia, nó tự khóa khung hình với GPU thực tế của bạn để đảm bảo bạn không thấy bất kỳ hình ảnh nào bị rách khi chơi game.
Tốc độ chơi game không phải là thế mạnh duy nhất của XB3. Trong chất lượng hình ảnh cơ bản, XB3 đứng đầu lớp của nó . Ở chế độ HDR, nó cực kỳ sáng, tối đa là 475 nits. Điều này là tuyệt vời, đặc biệt cho các màn hình chơi game mờ.
Tỷ lệ độ tương phản là khu vực duy nhất mà XB3 không vượt trội so với đối thủ còn lại.
*Có nên mua màn hình Acer Predator XB3
Có nên mua màn hình 4K 144Hz? Vâng, chọn một màn hình với độ phân giải 1440p là lựa chọn thiết thực hơn cho bạn thời điểm này.Nhưng nếu bạn cần màn hình chơi game đỉnh cao,để phù hợp với giàn PC siêu khủng của mình thì XB3 hoàn toàn xứng đáng để bạn mua nó. Hơn thế nữa, đó là một sự đầu tư cho tương lai cho hệ thống PC của bạn và tiềm năng chơi các game mạnh mượt mà trong tương lai.

Các bạn có thể tham khảo bảng hệ thống so sánh dưới đây:

Thông tin admin

Xin chào mọi người mình tên Võ Trọng nghĩa ,tốt nghiệp chuyên nghành phần cứng máy tính, sinh ra và lớn lên ở Củ chi vùng đất được mệnh danh "Đất thép thành đồng" , mình cũng rất tâm đắc câu "Thành công không phải là chìa khóa hạnh phúc. Hạnh phúc mới là chìa khóa thành công. Nếu bạn yêu thích những điều bạn làm, bạn sẽ thành công” - Albert Schweitzer và đó cũng là lý do mình thành lập ra web này, welcome các bạn.

Xem ngay

Đánh giá tin học ngôi sao:mua mainboard B85 renew và cái kết

5.0 01 Hello, xin chào các bạn,chắc ai ở Tphcm hoặc các kĩ thuật viên …

Để lại bình luận

avatar
  Nhận thông báo qua email  
Nhận thông báo cho